Penthouse là gì? Top 6 căn hộ Penthouse đẳng cấp nhất thế giới

Penthouse là gì

Sống trong căn hộ Penthouse là ước mơ của rất nhiều người. Những người đã thành công trong lĩnh vực của họ và muốn tận hưởng cuộc sống thoải mái, phản ánh sự giàu có và quyền lực chính là sống trong 1 căn hộ tầng cao nhất của 1 ngôi nhà chọc trời. Hãy cùng Rentapartment Agency khám phá top 6 căn hộ Penthouse đẳng cấp nhất thế giới!

Penthouse là gì?

Penthouse (căn hộ áp mái) là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà hay một tòa cao ốc và không nhất thiết phải là 1 căn hộ thông tầng (Duplex). Trong lĩnh vực bất động sản thì Penthouse là loại hình căn hộ cao cấp nhất, được thiết kế với diện tích lớn nhất, không gian sống thoáng đãng, có thể có thang máy riêng,hồ bơi và sân vườn riêng, nó gợi cho chúng ta cảm giác xa hoa và sang trọng.

Đặc điểm của căn hộ Penthouse

Đặc điểm căn hộ Penthouse

Căn hộ Penthouse có những đặc điểm cao cấp như sau:

  • Tầm nhìn xuyên qua những tấm kính lớn, hướng ra toàn thành phố hoặc sống, biển, mà không bị hạn chế bởi các khung cửa sổ nhỏ.
  • Phòng ngủ master rộng rãi, tạo thuận lợi cho việc thiết kế nội thất.
  • Với căn Penthouse 2 tầng, không gian được thiết kế với một khoảng không thông tầng rất lớn tạo nên cảm giác giống như một giếng trời, mang đến sự thông thoáng và ánh sáng chan hòa trong căn hộ.
  • Giảm thiểu vách ngăn căn hộ trừ phòng vệ sinh và phòng ngủ.

Top 6 căn hộ Penthouse đẳng cấp nhất thế giới

1. Penthouse ở Central Park Tower (New york)

Central Park Tower là một nhong những tòa nhà cao nhất ở New York. Căn Penthouse này nằm ở tầng 123, 7 phòng ngủ, thư viện, đài quan sát, phòng chiếu phim, phòng tập thể dục và phòng khiêu vũ.

Căn hộ penthouse Central Park Tower 1
Căn hộ penthouse Central Park Tower 3
Căn hộ penthouse Central Park Tower 2

2. Penthouse ở 23 Marina (Dubai)

Đây là căn Penthouse thuộc tòa nhà cao thứ tư ở Dubai, từng là tòa nhà cao nhất thế giới. Căn hộ có 5 phòng ngủ, 5 phòng nắm, và bồn tắm nước nóng trên sân thượng. Căn hộ tràn ngập ánh sáng, thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng.

Căn hộ penthouse 23 Marina
Căn hộ penthouse 23 Marina 2
Căn hộ penthouse 23 Marina 2
Căn hộ penthouse 23 Marina 1

3. Penthouse ở 181 Fremont (Pháp)

Căn Penthouse tại 181 Fremont đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bởi sự hùng vĩ, được thiết kế bởi công ty đã từng thiết kế nhà cho Elon Musk, Jay Z…

Bạn sẽ bước vào một tiền sảnh ốc gỗ cao cấp, dẫn qua khu vực sinh hoạt với cửa kính suốt từ trần đến sàn nhà. Cho bạn tầm nhìn hướng ra tòa nhà kim tự tháp Transamerica Pyramid, và cầu cổng vàng Golden Gate Bridge. Căn hộ bao gồm 4 phòng ngủ và 6 phòng tắm, phòng tập thể dục bên trong nhà. Giá trị ước tính của căn hộ rơi vào khoảng 46 triệu USD (hơn 1,000 tỷ VND).

Căn hộ Penthouse 181 Fremont
Căn hộ Penthouse 181 Fremont 3
Căn hộ Penthouse 181 Fremont 2
Căn hộ Penthouse 181 Fremont 1

4. Penthouse ở Wallich Residence (Singapore)

Căn Penthouse nằm ở Wallich Residence – tòa nhà cao nhất Singapore, với không gian sống lên tới 2000 m2, nó có diện tích lớn cgấp mời lần căn Penthouse Goodwood Grand ở tòa nhà gần đó – đang đượ định giá 50 triệu USD (1,100 tỷ VND)

Căn hộ Penthouse Wallich Residence
Căn hộ Penthouse Wallich Residence 1
Căn hộ Penthouse Wallich Residence 2

5. Penthouse ở 111 West 57th Strret (New York)

Được coi là tòa nhà dân cư cao nhất ở Tây bán cầu, Căn hộ này nằm ở tầng 84, có giá trị ước tính khoảng 57 triệu USD.

Khi đến nơi, dạo bước trên những tầng đá Macuba trắng đó, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự xa hoa. Phòng ngủ chính có toàn bộ cánh riêng, với phòng khách sang trọng và quầy bar. Không gian sinh hoạt ‘đại sảnh’, đủ rộng để đặt chín cây đàn Grand Piano của Dàn nhạc Steinway cạnh nhau dọc theo cửa sổ.

Căn hộ penthouse 111 West 57th Street
Căn hộ penthouse 111 West 57th Street 3
https://rentapartment.vn/wp-content/uploads/2021/03/can-ho-penthouse-111-West-57th-Street-2.jpg
Căn hộ penthouse 111 West 57th Street 1

6. Penthouse ở Eureka Tower (Melbourne)

Đây là căn hộ Penthouse cao nhất Nam Bán Cầu, hiện tại đang được rao bán với giá 22 triệu USD (khoảng 500 tỷ VND). Căn hộ ở tầng 86 này lấy cảm hứng từ kiến trúc Art Deco của New York, với tầm nhìn 360 độ hướng ra thành phố Melbourne và được bao quanh bởi các địa danh văn hóa quan trọng của thành phố

Bên trong căn hộ hộ là 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm riêng. Phòng khách lớn, có lò sưởi, được thiết kế độc đáo và sang trọng.

Căn hộ penthouse eureka tower
Căn hộ penthouse eureka tower 3
Căn hộ penthouse eureka tower 1
Căn hộ penthouse eureka tower 2

Peter Hoang.


Một số câu hỏi liên quan đến kiến thức bất động sản: